Home
About Us Fuji Menu Promotion Fuji Smart Card News Branches Contact Us
 
Top Class Vision
Top Team Work
Organization Chart of Fuji Group
Top Power
Top Ideas
Top Quality
Top Mind
Top Award
Top Flavor
 
Top Flavor

Thailand

ด้วยสภาพสังคมกับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปและทันสมัยขึ้น ทำให้คนไทยใช้เวลาในการทำอาหารน้อยลงกว่าเดิม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะเลือกบริโภคแต่ฟาสต์ฟู๊ดและอาหารสำเร็จรูป ดังนั้น เราจึงได้วางแผนโครงการในอนาคตเพื่อตอบสนองความต้องการนี้

Overseas

ข้อมูลที่ได้จากการวิเคราะห์ตลาดเอเชีย เราพบว่าร้านอาหารญี่ปุ่นและผลิตภัณฑ์อาหารญี่ปุ่นนั้นมีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่ประชากรโลกเพิ่มขึ้นและช่วงระบบเศรษฐกิจเฟื่องฟู ดังนั้นเราจึงมีแผนการสร้างโอกาสทางธุรกิจจากจุดนั้นคือ

Fuji Japanese Restaurants

ร้านอาหารญี่ปุ่นฟูจินั้นประสบความสำเร็จอย่างสูงในประเทศไทย นั่นหมายความว่าธุรกิจร้านอาหารฟูจินั้นมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จในประเทศอื่นๆ เช่นกันจุดเด่นของเราคือคอนเซ็ปต์ที่เก๋ไก๋ การตกแต่งร้านที่ดูสบาย เป็นกันเองและที่สำคัญที่สุดคือรสชาติอาหารอันโอชะบนพื้นฐานราคาที่เหมาะสม ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ทำให้เรามั่นใจได้ว่าเราจะได้รับการตอบรับอย่างดีจากทั้งในประเทศไทยและประเทศอื่นๆในทวีปเอเชียเช่นกัน

Export of Products

ตอนที่ริเริ่มโครงการร้านอาหารฟูจินั้น สิ่งที่เราคำนึงถึงมากที่สุดคือคุณภาพของผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมไปถึงเครื่องปรุงอย่างซอสญี่ปุ่น น้ำสลัดญี่ปุ่นรวมไปถึงน้ำชาเขียวแท้ทั้งแบบขวดและแบบซอง เราจึงนำเข้าวัตถุดิบและส่วนผสมทั้งหมดจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง

ปัจจุบัน เมื่อภัตตาคารฯ ได้ขยายสาขามากขึ้นทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อควบคุมคุณภาพและรสชาติอาหารให้ได้มาตรฐานเท่ากันทุกสาขา เครื่องปรุงที่ใช้ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นโชยุหรือซอสเทริยากิต่าง ๆ ทางภัตตาคาร ฯ จึงปรับมาใช้วัตถุดิบที่ผลิตในประเทศไทย ผ่านการแปรรูป ปรุงแต่งรสชาติและผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่น ณ. โรงงานผลิตของแบรนด์ จากญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย


เพราะฉะนั้นลูกค้าฟูจิจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเข้ามารับประทานอาหาร พวกเขาจะได้ลิ้มรสอาหารรสชาติเยี่ยมและมีคุณค่าทางโภชนาการในแบบญี่ปุ่นแท้ๆมาตรฐานเดียวกับร้านอาหารฟูจิในประเทศไทย ร้านอาหารญี่ปุ่นฟูจิสร้างรากฐานในตลาดร้านอาหารในประเทศไทยด้วยรสชาติอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม เมนูของเราถูกสร้างสรรค์โดยพ่อครัวผู้ชำนาญและมีความเชี่ยวชาญเรื่องอาหารญี่ปุ่น เราจึงได้รายการอาหารที่ความหลากหลายและน่าดึงดูดใจ ขณะเดียวกันก็ตั้งอยู่บนพื้นฐานราคาที่เหมาะสมกับประเป๋าของผู้บริโภค

การตกแต่งภายในร้านนั้นเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่เราให้ความสำคัญ เราออกแบบร้านอาหารเพื่อให้ดูมีสไตล์และน่าดึงดูด เมื่อเข้ามาในร้านจะได้บรรยากาศกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น โดยเราใช้ไม้ไผ่มาเป็นสัญลักษณ์ของร้าน